KOREA DRAMA FESTIVAL 2009

dramabattle

Theo dự định ban đầu thì Liên hoan phim truyền hình Hàn Quốc 2009 sẽ khai mạc vào ngày 11 tháng 10 nhưng vì lo sợ sự bùng phát của dịch cúm H1N1 nên đã bị hoãn lại. Cũng có ý kiến cho rằng sẽ huỷ bỏ hẳn sự kiện này nhưng ban tổ chức lại cho rằng đây là một sự kiện quan trọng đối với việc nâng cao hình ảnh quốc gia nên liên hoan này chỉ bị dời lại đến ngày 21 tháng 11. Tất cả mọi hoạt động sẽ vẫn diễn ra đúng như kế hoạch ban đầu.

Hoạt động mà Kim Bum và Kim So Eun sẽ tham gia chính là “Đêm sao Châu Á – chương trình đặc biệt của phim BOF” vẫn còn nằm trong kế hoạch của ban tổ chức theo như trang web chính thức của liên hoan này (mặc dù trên trang web này ngày khai mạc vẫn chưa được sửa đổi). Nếu như lịch trình không có gì thay đổi thì chúng ta có thể hy vọng cuộc tái ngộ của Kim Bum và Kim So Eun vào ngày 22 tháng 11 lúc 6 giờ 30 phút tối (giờ địa phương).

(Via hankooki, translated by Bumsso
V-trans: kiwi_1210@KST)

Đây là update chính thức trên trang web của festival này, có cả hình của hai tình yêu…hóng hóng đến ngày 22 tháng 11, ngày hội ngộ của couple nhà mềnh.

korea drama festival

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: