Sự kiện “It travel” cùng Kim Bum tại London

event

Trong một phần của chương trình du lịch cùng sao mang tên “It travel”, Kim Bum sẽ đến Luân Đôn.

Rất nhiều bộ phim nổi tiếng đã được quay tại Luân Đôn như “Love actually”, “Notting Hill”, “Bridget Jones’ Diary”, … và Kim Bum cũng sẽ có những kỷ niệm lãng mạn tại đây. Thêm vào đó, Kim Bum sẽ tìm hiểu thêm về những phương pháp bảo vệ môi trường để có thêm kinh nghiệm trực tiếp từ một trong những quốc gia tiên phong trong vấn đề này.

Chuyến đi rất đặc biệt bởi vì Kim Bum sẽ đi du lịch với một số fan hâm mộ đang ở tại Luân Đôn, điều này cũng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các fan.

Kể từ ngày 9 tháng 10, chương trình “It Travel” cùng Kim Bum được khởi động trên blog của It Travel, nhiều fan đã rất tò mò về Luân Đôn và đăng ký đi du lịch theo chương trình đặc biệt này. Trong kế hoạch của mình, Kim Bum cũng sẽ tham gia vào chương trình này. Fan hâm mộ sẽ được thưởng thức phim, nhạc và thức ăn của nước Anh,…và cũng không thể quên được cuộc gặp gỡ với Kim Bum.

Kim Bum sẽ ở Luân Đôn trong 11 ngày 10 đêm, từ 23 tháng 10 đến 2 tháng 11. Bạn có thể tìm thấy thêm nhiều câu chuyện thú vị về Kim Bum và fan trên trang web http://ittravel.tistory.com.

Via MK News. Translated by Bumsso.

V-trans: kiwi_1210

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: