Kim Bum Osen Interviews

osen1
Sau khi làm việc ở đồng ruộng trong “ Infinity Challenge” ,lưng của Kim Bum bị đau trong 3 ngày , và ngay cả việc di chuyển cũng khó khăn . Tuy nhiên anh vẫn nói việc đó là một kinh nghiệm thú vị.

Dù Kim Bum đã thoát khỏi hình tượng So Yi Jung nhưng anh vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt với F4. Ngay cả khi anh vô cùng bận rộn , anh vẫn gặp gỡ với họ 4-5 lần trong 1 tháng và trò chuyện về những điều khó khăn khi quay film hoặc trong cuộc sống. Họ thường vẫn nói chuyện ít nhất khoảng một giờ , và đôi khi nói chuyện hơn 3-4 tiếng đồng hồ . Họ là những người bạn quan trọng của anh , là người tiếp thêm cho anh sức mạnh trong những lúc cần thiết.

Phần còn lại của bài phỏng vấn nói về show Infinity Challenge và sự ra mắt movie Bisang của anh . Và nhiều điều mà chúng ta từng nghe trước đó , vì vậy tôi đã ko dịch chúng . Tất cả điều quan trọng hay đáng chú ý tôi đã dịch hết ở trên.

Đó thật sự rất vui khi biết rằng họ vẫn là những người bạn tốt và nói chuyện thường xuyên . Điều này khiến tôi suy nghĩ , liệu F4 có nhắc đến So Eun ko ? Hoặc anh ấy cũng có gặp cô ấy , nhưng đương nhiên anh đã ko thể nói điều đó trong những bài phỏng vấn
osen2
osen 3

Via Osen
source: bumsso
trans by tan_256

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: