Kim So Eun trở thành một cô gái vui vẻ

Kim So Eun ko chỉ giành được giải “ Diễn viên mới của năm” tại KBS Drama Awards năm 2009, mà cô còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía đông người hâm mộ. Cô ấy đã được chọn vào bộ phim truyền hình hằng ngày mới của đài KBS “ A Good Day For The Wind To Blow (Kịch bản: Lee Deok Je, Đạo diễn Lee Deok Geon). Câu chuyện xoay quanh về cô gái 19 tuổi – Kwon Oh Bok , người đã lớn lên trong sự khó khăn, gian khổ nhưng ko bao giờ bỏ cuộc với ước mơ trở thành người vẽ tranh minh họa xuất sắc nhất của Hàn Quốc .

Kwon Oh Bok là một người ko có tiền bạc, và ngay cả một nơi để tá túc cũng ko có. Vượt qua tất cả những điều đó, cô vẫn luôn là một cô gái đầy lạc quan, phấn đấu vươn lên để đạt được ước mơ trở thành người vẽ tranh minh họa xuất sắc nhất của Hàn Quốc. Cô có tính cách nóng nảy, khi thấy những chuyện gì bất bình, cô ấy sẵn sàng chiến đấu đến cùng. Cô ấy sẽ phát triển mối quan hệ tình cảm tay ba với một nhà thiết kế nóng nảy từ một công ty lớn, người mà cô đã chạm mặt khi đang bán hàng trên đường phố, và người anh cùng quê –người đã luôn theo dõi quan tâm và chăm sóc cho cô.

Bởi vì đây là một bộ phim truyền hình hằng ngày , lịch quay của Kim So Eun rất dày đặc và còn có rất nhiều câu thoại phải ghi nhớ . Chính vì thế, mỗi ngày cô chỉ ngủ khoảng 2-3 tiếng đồng hồ và dùng hầu hết thời gian còn lại để quay phim. Kim So Eun tươi cười nói rõ : “Trước đây tôi đã từng đóng vai một một cô nàng vui vẻ và cởi mở và mặc dù vai diễn lần này của tôi cũng tương tự như thế nhưng tôi thấy tính cách nhân vật gần gũi thực tế hơn. Tôi đang lột tả rất nhiều mặt tính cách khác nhau của nữ diễn viên Kim So Eun . Xin cũng hãy đón chờ cho mối quan hệ tình cảm tay 3 của tôi và hai người bạn diễn. Dù rất mệt mỏi, nhưng tôi cảm thấy rất rất hạnh phúc khi được quay phim mỗi ngày”

Tiếp theo “Everyone Cha Cha Cha”, “ A Good Day For The Wind To Blow” sẽ ra mắt vào ngày 1/2 . Dự án này cũng là drama đầu tiên mà Kim So Eun đóng vai chính, vì thế cô ấy phải làm việc vất vả. Một vài diễn viên khác sẽ xuất hiện trong phim là Lee Han, Seo Hyo Rim, Kang Ji Seob, etc.

Mặt khác , nữ diễn viên Lee Seung Min (bạn gái của Woo Bin trong F4 After Story) sẽ đóng vai tình địch của Kim So Eun .

(Via FreezeZone, Translated by Bumsso)
viet trans by rain_256

Advertisements

4 Responses to “Kim So Eun trở thành một cô gái vui vẻ”

  1. VIOLET04_88 Says:

    ho ho, lâu lâu lên mạng lại tìm được tin này, hay quá! vậy là sắp dược xem film mới của bé eun rồi, umh, vai chính đầu tiên, chắc là áp lực lắm đây.

  2. ilgosoo Says:

    Hi,thich couple nay nhat.
    Ko bit chug nao phim nay chieu tren kbs world nhi?nha mih chi coi dc kbs world thui.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: