Dàn diễn viên trẻ trung chiếm lĩnh phim truyền hình hàng ngày A good day for the wind blows.

Kim So Eun

Seo Hyo Rim

Phim truyền hình hàng ngày thường thường có rating khá là ổn định và có một lượng khán giả trung thành, nhưng những phim này thường không tạo thành tâm điểm hay quảng bá nhiều cho dàn diễn viên trẻ của mình. Tuy nhiên, phim A good day for the wind blows sắp tới của đài KBS thu hút sự chú ý nhờ vào dàn diễn viên trẻ trung hơn là những cựu binh, điển hình như là nữ diễn viên trẻ Kim So Eun, là nữ diễn viên chính của phim. Diễn viên trẻ đang lên Seo Hyo-rim cũng thủ 1 vai trong dàn diễn viên chính.

Nhân vật của Kim So Eun trong phim này là một cô gái trẻ 19 tuổi không bao giờ từ bỏ ước mơ trở thành một nhà vẽ tranh minh hoạ hàng đầu. Bởi vì cô trưởng thành trong nghèo khó (và vẫn đang đấu tranh với nó), nên cô sống cực kỳ cần kiệm nhưng vẫn giữ được cách nhìn mọi việc rất lạc quan. Tuy nhiên, mỗi khi gặp chuyện bất bình là cô lại hay dễ mất kiềm chế.

Kim So Eun nói rằng, “Trước đây tôi đã đóng rất nhiều nhân vật có tính cách vui vẻ, nhưng với vai diễn này tôi thấy rất chân thật và gần gũi. Bạn sẽ thấy một khía cạnh khác của Kim So Eun, và bạn có thể mong đợi nhiều vào mối tình tay ba giữa tôi với hai chàng trai. Mặc dù cũng có khó khăn nhưng tôi rất vui vì đóng phim mỗi ngày.”

Nhân vật của cô là một người bán hàng trên đường phố, và một ngày kia không may đụng phải một anh chàng nóng nảy là nhà thiết kế của một công ty lớn. Và đây chính là điểm khởi đầu cho mối tình tay ba giữa họ và một người anh thân thiết cùng quê – một kiểu như anh cả luôn chăm sóc cho cô.

Jin Yi Han đóng vai trưởng nhóm thiết kế, đã tốt nghiệp từ một đại học hàng đầu và có sự nghiệp thành công nhưng trải qua một quá khứ không may trong tình yêu và hiện tại đang tự mình nuôi con trai nhỏ. Lee Sung Min là mối tình đầu của Jin Yi Han, là con gái rượu của nhà tài phiệt trong ngành thực phẩm. Cô đã sang Mỹ sinh sống cùng với một cuộc hôn nhân sắp đặt. Sáu năm sau, hôn nhân tan vỡ, cô chuyển về Hàn Quốc để tái hợp tình đầu. Tuy nhiên lúc này, anh ấy đã có tình cảm với Kim So Eun.

Seo Hyo Rim trong vai một cô gái trẻ thực dụng có tính tình tiểu thư, là người mẫu cho công ty bán hàng qua mạng. Kang Ji Sub thủ vai là con trai độc nhất của một doanh nhân.

Jin Yi Han

Kang Ji Sub

Lee Sung Min

Bên lề phim:

Jin Yi Han bắt đầu sự nghiệp trên nhạc đàn nhưng sau đó đã nhảy sang lĩnh vực truyền hình (cùng với người bạn thân của mình là Kang Ji Hwan). Nhưng tới giờ anh ấy cũng chưa thật sự tạo được một cú đột phá nào, và đây chính là cơ hội cho anh khi anh chuyển từ vai thứ sang đóng vai chính. Trong phim Who are you với vai diễn phản diện anh ấy cũng chưa gây được ấn tượng lắm nhưng đã khởi sắc hơn với phim Conspiracy in the Court năm 2007, mặc dù đông đảo người hâm mộ biết đến anh nhiều hơn là quá bộ phim Golden Age of My Life.

Seo Hyo Rim đã có nhiều vai phụ trong các phim như là Insoon is pretty, The World They Live In and Job Well Done. Được biết đến nhiều qua vẻ ngoài đáng yêu, tươi sáng, cô đã trở thành một gương mặt quen thuộc trong các CF.

Lee Sung Min là một người mẫu quảng cáo trẻ, được biết đến qua loạt phim sit-com Tae-hee, Hye-gyo, Ji-hyun, tiếp theo cô tham gia phim truyền hình cuối tuần là Creating Destiny. Nam diễn viên 29 tuổi Kang Ji Sub đóng vai gần đây nhất là trong phim Women in the Sub Two Wives của đài SBS.

Dàn diễn viên còn có thêm Lee Hyun Jin (Boy Meets Moy, Assorted Gems), Jung Da Young (Unstoppable Wedding), và những diễn viên kỳ cựu như Na Young Hee, Kim Mi Sook và Na Mun Hee.

Via Star News, Asia Economy, DongA

Source : Drama Beans

Advertisements

One Response to “Dàn diễn viên trẻ trung chiếm lĩnh phim truyền hình hàng ngày A good day for the wind blows.”

  1. ilgosoo Says:

    Cho phim moi cua Uenni!


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: