Chương trình Happy together và làm rõ tin tức “ngại ngùng”

Bạn Margaret đã đi tìm hiểu tin tức “ngại ngùng”, và đây là điều mà bạn ấy tìm thấy. Kim So Eun nói,

<Khi tin đồn tình cảm bùng nổ sau khi phim kết thúc, mối quan hệ giữa chúng tôi trở nên rất ngượng ngùng. Bây giờ chúng tôi đã trở lại như xưa, nhưng trong khoảng thời gian đó tôi không thể liên lạc gì với Kim Bum và thậm chí khi gặp mặt ở đài truyền hình chúng tôi cũng cảm thấy rất ngượng.>

Via Breaknews

Ngượng ngùng chỉ một khoảng thời gian nào đó mà thôi, họ không thể cứ ngượng suốt đời được. Người ta rồi sẽ quên và sẽ lại nối lại quan hệ. Nên đừng quá lo. Ý tôi là buổi chiếu VIP Bisang không phải là minh chứng quá rõ cho chuyện này sao. Họ đã đủ bình thường để mời người nào đó đến một sự kiện quan trọng của mình hay để cho người kia đến cỗ vũ người này (mặc dù vẫn còn rất nhiều điểm mơ hồ).

Và sau đó bạn Mar có lướt qua tập Happy Together hôm thứ 5.

Phần nói về Kim Bum bắt đầu vào khoảng phút 21:25. MC bắt đầu hỏi về vai diễn của So Eun trong Boys Over Flowers, và một trong hai nữ MC hỏi So Eun về tin đồn tình cảm. Sau đó mọi ng đùa rằng phụ nữ thích nói về tin đồn nhỉ. Rồi cô ấy quay lại hỏi rằng “bạn đang hẹn hò với ai?” trong khi giả vờ đánh máy trên bàn phím. So Eun nói rằng cô ấy và Kim Bum là bạn rất tốt khi ở trường và liên lạc với nhau rất nhiều nhưng sau tin đồn cả hai tự giữ khoảng cách với nhau. MC nữ bình luận thêm thậm chí mấy anh chị nam thanh nữ tú mà cũng có tin đồn, nghe thề So Eun cười rất tươi. Lúc chiếu trên đài thì chương trình đã được biên tập lại, họ có thể cắt một số cảnh nên chúng ta không biết được là So Eun có nói gì khác nữa không. Mà có vẻ như là họ đã đề cập đến tin đồn này một lần trong chương trình nên họ sẽ không nhắc lại nữa.

(Source: bumsso)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: